HOME > HỘI VIÊN > HỘI VIÊN DOANH NGHIỆP

Công ty CP Sàn Địa ốc Trường Thịnh

Tin đăng ngày: 9/9/2018 - Xem: 2157

Công ty TNHH MTV Sàn Địa ốc TECCO nay đối tên thành CÔNG TY CP SÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, khai thác, môi giới, kinh doanh bất động sản. Với nhiệt huyết cùng khát vọng tiên phong trên thị trường Bất động sản giàu tiềm năng và nhiều cơ hội mới. Đến nay Sàn địa ốc Trường Thịnh đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường , đón nhận và được cộng tác với rất nhiều đối tác và nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản trong giai đoạn mới như Tập đoàn FLC, Vingroup, Cengroup, Tập đoàn T&T, Eurowindow, Tổng công ty LICOGI 13, Công ty Đầu Tư Trường Thịnh Phát, Công ty truyền thông ABC… Xác định được sứ mệnh, tầm nhìn hội nhập và phát triển mở rộng thị trường, bao phủ thêm các lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Bất động sản. Sàn Địa Ốc Trường Thịnh chính thức được phát triển để hiện thực hóa các mục tiêu mới với định hướng trở thành một công ty bất động sản có uy tín và quy mô hoạt động rộng khắp tại thị trường Nghệ An và trên cả nước trong các lĩnh vực:

- Đầu tư các khu đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh

- Là đối tác tin cậy hàng đầu của các nhà đầu tư BĐS uy tín nhất

- Phân phối các dự án đất nền trên toàn quốc

- Gới thiệu và phát triển các dự án nhà đất, chung cư, trung tâm thương mại

- Môi giới bán các sản phẩm nhà đất ký gửi.

- Dịch vụ thuê và cho thuê bât động sản

- Tư vấn pháp lý hồ sơ bất động sản

- Đào tạo, cung cấp nhât lực bán hàng, phát triển dịch vụ bất động sản

Trụ sở chính tọa lạc tại số 42, đường An Dương Vương, P. Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An. Với đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thấu hiểu trong lĩnh vực mua, bán, đầu tư và tư vấn phát triển dịch vụ bất động sản cùng tư duy đột phá. Sàn Địa Ốc Trường Thịnh tự tin đã và sẽ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường bằng hệ thống phân phối rộng khắp luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với khát vọng được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cam kết hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy nhất, uy tín nhất với Đối tác và Quý khách hàng.

Trân trọng!

Trụ sở chính: Số 42 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An